Merlin Chain Price

(MERL)
USD($)
Merlin Chain (MERL) Live Price Chart

Merlin Chain Live Price Data

The live price of Merlin Chain is $0.4557, with a total trading volume of $ 1.85M in the last 24 hours. The price of Merlin Chain changed by +20.69% in the past day, and its USD value has increased by +6.19% over the last week. With a circulating supply of 360,000,000 MERL, the market cap of Merlin Chain is currently 166.45M USD, marking a --% increase today. Merlin Chain currently ranks #211 in market cap.
How do you feel about Merlin Chain today?
Note: This data is for reference only.
icon
upBullish
pk
downBearish
icon

Merlin Chain(MERL) Profile

altRank211
rate--
Expand
Documentation
Contract
Merlin 0x5c46bF...378
Audited By
--
Code & Community
Investors
--
$0.3743
$0.4736
$1.5400
-1.51%
+20.69%
+6.19%
$166.45M 
$422,667 
360,000,000
--

About MERL

How can I buy Merlin Chain (MERL)?

Buying MERL on KuCoin is fast and simple. Create an account, verify your identity, deposit funds, and start your trading. It's that simple! See How to Buy Merlin Chain (MERL) for more information.

Tiền điện tử Merlin Chain (MERL) là gì?

Merlin Chain (MERL) là một giải pháp mở rộng Layer-2 được xây dựng trên mạng Bitcoin để tăng cường khả năng mở rộng, hiệu quả và chức năng của các giao dịch Bitcoin. Merlin Chain tận dụng thuật toán Bằng chứng không tri ​​thức (Zero-Knowledge Proofs) (ZKP), cụ thể là ZK-Rollup, để tổng hợp nhiều bằng chứng giao dịch

(transaction proofs) vào một lô (batch) duy nhất, từ đó có thể giảm đáng kể tắc nghẽn mạng và thời gian xử lý. Điều này cho phép Merlin Chain xử lý giao dịch nhanh hơn và hiệu quả về chi phí hơn so với các giao dịch Bitcoin truyền thống mà vẫn duy trì an ninh và tính phi tập trung của mạng.

Merlin Chain cũng kết hợp một mạng oracle phi tập trung và mô-đun chống gian lận (fraud-proof modules) trên chuỗi (on-chain) để tăng cường bảo mật và xác minh giao dịch. Điều này đảm bảo sự tương tác mạnh mẽ và đáng tin cậy giữa Bitcoin Layer-1 và Layer-2 của Merlin Chain. Nó được thiết kế để hỗ trợ nhiều ứng dụng phi tập trung (dApp) và hợp đồng thông minh cũng như tương thích với máy ảo Ethereum Virtual Machine (EVM), tạo điều kiện cho khả năng tương tác và tích hợp dễ dàng hơn với các hệ sinh thái blockchain hiện có.

Token gốc của Merlin Chain là MERL, đóng vai trò đa dạng trong hệ sinh thái. MERL được sử dụng như một token quản trị, cho phép các chủ sở hữu bỏ phiếu về các đề xuất quan trọng, trả phí giao dịch và stake cho an ninh mạng. Token MERL cũng thúc đẩy tính thanh khoản và được sử dụng làm tài sản thế chấp trong nền tảng. Ngoài ra, Merlin Chain áp dụng một chiến lược phân bổ token chi tiết để đảm bảo tính bền vững và phát triển lâu dài của nền tảng. Token MERL được phân bổ cho các phần thưởng cộng đồng, đội ngũ và cố vấn, vòng bán công khai và riêng tư (public and private sales) cũng như hoạt động staking.

Merlin Chain hoạt động như thế nào?

Merlin Chain (MERL) hoạt động như một giải pháp mở rộng Bitcoin Layer-2, tập trung vào việc cải thiện khả năng mở rộng, hiệu quả và khả năng tương tác của các giao dịch Bitcoin. Nó tích hợp một số công nghệ và tính năng để đạt được các mục tiêu sau:

Công nghệ ZK-Rollup

Merlin Chain sử dụng ZK-Rollup để nhóm nhiều giao dịch lại với nhau và xử lý chúng ngoài chuỗi. Điều này làm giảm đáng kể tình trạng tắc nghẽn trên mạng chính của Bitcoin, cho phép thông lượng giao dịch cao hơn và giảm phí hơn so với các quy trình trên chuỗi truyền thống.

Oracles phi tập trung và Data Availability

Nền tảng sử dụng nodes oracle phi tập trung để biên soạn dữ liệu giao dịch và tải lên mainnet (mạng chính) Bitcoin. Cơ chế này đảm bảo rằng dữ liệu giao dịch có thể truy cập và xác minh công khai, nâng cao tính minh bạch và sự đáng tin cậy của mạng.

Bằng chứng gian lận trên chuỗi (On-Chain Fraud Proofs)

Để tăng cường bảo mật, Merlin Chain kết hợp các mô-đun chống gian lận trên chuỗi cho phép người dùng thử thách và xác minh tính hợp pháp của các giao dịch bằng cách sử dụng tính năng cơ chế đồng thuận Bằng chứng Công việc (PoW) mạnh mẽ của Bitcoin.

Khả năng tương thích máy ảo EVM

Merlin Chain tương thích với máy ảo EVM, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng triển khai các hợp đồng thông minh và xây dựng các dApp có khả năng tương tác với các dự án dựa trên Ethereum.

Các thành phần này cùng nhau nâng cao tiện ích của mạng Bitcoin bằng cách cho phép các giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và hỗ trợ phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới trên blockchain của nó.

Lịch sử ra mắt Merlin Chain (MERL)

Merlin Chain được chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2024 với việc ra mắt mạng chính, trong khi token gốc MERL, được giới thiệu vào ngày 19 tháng 4 năm 2024. Việc phát triển và ra mắt Merlin Chain được dẫn dắt bởi đội ngũ thuộc về Bitmap Tech, một đội ngũ được biết đến với kinh nghiệm và đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp blockchain.

Đội ngũ đằng sau Bitmap Tech đã đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng của Merlin Chain, đặt dự án vào vị trí giao thức Bitcoin Layer-2 (Bitcoin Layer 2 protocol) chính giúp tăng cường đáng kể mạng Bitcoin bằng cách tạo điều kiện cho sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung trên nhiều lĩnh vực khác nhau như DeFi, game và các nền tảng xã hội.

Token MERL được sử dụng như thế nào?

Token MERL, có nguồn gốc từ Merlin Chain, phục vụ nhiều chức năng quan trọng trong hệ sinh thái:

Quản trị phi tập trung của Merlin Chain

Người nắm giữ token MERL có thể tham gia quản trị bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau có ảnh hưởng đến định hướng và hoạt động của Merlin Chain.

Staking MERL

Người dùng có thể stake token MERL của họ để đóng góp vào tính bảo mật và hiệu quả của mạng. Stake cũng cho phép chủ sở hữu kiếm được phần thưởng, thêm động lực để hỗ trợ hoạt động của mạng.

Thanh toán phí giao dịch

Token MERL được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong mạng, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động cải tiến Layer-2 của Merlin Chain.

Ủy quyền Collator

Chủ sở hữu có thể ủy quyền token MERL cho collator chạy các node mạng hoặc họ có thể vận hành collator của riêng mình nếu có đủ token MERL.

Thanh khoản và tài sản thế chấp gốc

Trong hệ sinh thái Merlin Chain, MERL đóng vai trò là thanh khoản và tài sản thế chấp gốc, cần thiết cho các giao dịch và cơ chế tài chính khác nhau trong mạng lưới.

Khả năng tương tác và chuyển giao tài sản

Thông qua khả năng tương thích máy ảo EVM, MERL cho phép tương tác liền mạch với các ứng dụng dựa trên Ethereum, mở rộng trường hợp sử dụng ra ngoài mạng Bitcoin.

Giao dịch token MERL trên KuCoin

Giao dịch token Merlin Chain trên KuCoin Spot Market với các loại tiền điện tử được niêm yết khác để kiếm lợi từ việc thay đổi điều kiện thị trường và biến động. Mua, bán tiền điện tử MERL hoặc HODL dài hạn nếu bạn tin vào tiềm năng tương lai của Merlin Chain, mạng Bitcoin L2 và hệ sinh thái Bitcoin tổng thể. Đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu của riêng mình (DYOR) trước khi giao dịch tiền điện tử MERL.

Merlin Chain (MERL) Price Movements ($)
PeriodChangeChange (%)
Today$0.079221.05%
7 Days$0.0296.81%
30 Days$-0.5063-52.59%
3 Months$0.00651.47%
24H Investment Barometer
24H
Buy
The Investment Barometer represents the current sentiment of the majority of KuCoin users. It is based on multiple indicators, and can be used as an aspect to take into consideration when planning investments.
Risk warning:Please note that the Investment Barometer is provided for informational purposes only and is not an investment advice. Investing carries risk. Please make investment decisions cautiously and based on your own judgement.
Strong SellSellNeutralBuyStrong Buy
board
Ratio of No. of Users Increased/Decreased Their HoldingsQuestionIcon
24H
Increase
Decrease
Ratio of Increased/Decreased AmountQuestionIcon
24H
Increase
Decrease
Ratio of No. of TradersQuestionIcon
24H
EmptyIcon
No data
Ratio of Trading VolumeQuestionIcon
24H
EmptyIcon
No data
Ratio of Buy/Sell OrdersQuestionIcon
24H
Buy Orders
Sell Orders
Ratio of Buy/Sell Order ValueQuestionIcon
24H
Buy Orders
Sell Orders
Merlin Chain Conversion Rate
  • 1 MERL to USD$0.455772
  • 1 MERL to EUR€0.42091775
  • 1 MERL to AUD$0.6880881
  • 1 MERL to KRW₩622.45
  • 1 MERL to JPY¥71.45
  • 1 MERL to GBP£0.35823132
  • 1 MERL to INR₨37.95
  • 1 MERL to IDRRp7,310.58
  • 1 MERL to CAD$0.62381514
  • 1 MERL to RUB₽41.14

FAQ

How much is 1 Merlin Chain (MERL) worth?
KuCoin provides real-time USD price updates for Merlin Chain (MERL). Merlin Chain price is affected by supply and demand, as well as market sentiment. Use the KuCoin Calculator to obtain real-time MERL to USD exchange rates.
What is the all-time high price of Merlin Chain (MERL)?
The all-time high price of Merlin Chain (MERL) is $1.5400. The current price of MERL is down 0.71% from its all-time high.
What is the all-time low price of Merlin Chain (MERL)?
The all-time low price of Merlin Chain (MERL) is $0.3287. The current price of MERL is up 0.39% from its all-time low.
How much Merlin Chain (MERL) is there in circulation?
As of 5 23, 2024, there is currently 360,000,000 MERL in circulation. MERL has a maximum supply of --.
What is the market cap of Merlin Chain (MERL)?
The current market cap of MERL is $166.45M. It is calculated by multiplying the current supply of MERL by its real-time market price of $166.45M.
How do I store Merlin Chain (MERL)?
You can securely store your Merlin Chain in the custodial wallet on the KuCoin exchange without having to worry about managing your private keys. Other ways to store your MERL include using a self-custody wallet (on a web browser, mobile device, or desktop/laptop computer), a hardware wallet, a third-party crypto custody service, or a paper wallet.
How do I convert Ethereum (ETH) to cash?
You can instantly exchange your Ethereum (ETH) for cash using KuCoin's Fast Trade feature. This feature enables you to convert ETH to your local fiat currency in just a few clicks. However, make sure to complete Identity Verification first to enjoy all the features you may need.