
X luôn tìm cách đẩy trang của tôi vào quên lãng. Bây giờ thì rõ ràng rồi. Đó là lý do tại sao tài khoản của tôi trung bình chỉ đạt 300 lượt xem mỗi bài đăng. Tôi đã hoạt động hôm qua, đăng một bài và trả lời một vài bình luận, nhưng họ vẫn gửi cho tôi thông báo từ một người mà tôi thậm chí không theo dõi. Điều này có nghĩa là gì vậy?