
Nếu dự án vẫn đang được thúc đẩy trong nhóm chat ChatGPT, hãy chuyển toàn bộ giao tiếp tiếp theo ra ngoài ngay bây giờ: liên kết mời đã không còn mang lại thành viên mới, và nhóm chat gốc sẽ dần ngừng gửi tin nhắn. Nội dung lịch sử sẽ không bị xóa, mà sẽ chuyển sang chế độ chỉ đọc để bạn vẫn có thể xem tin nhắn và tệp đính kèm. #ChatGPT #OpenAI