
Laging hinahanap ni X ang paraan upang ipadala ang aking pahina sa pagkawala. Napakalinaw na ngayon. Dahil dito, ang aking account ay nag-uulit ng 300 views bawat post. Nag-aktibo ako kahapon, nag-post at nag-reply ako, at patuloy pa ring ipinadala sa akin ang notification mula sa isang tao na hindi ko sinusunod. Ano ba ang ibig sabihin nito?